Giới thiệu

GIỚI THIỆU VẬN TẢI MIỀN NAM THÀNH PHÁT

Vận tải Miền Nam Tân Thành Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh thành phía Nam. Là thương hiệu thuộc sở hữu của Thành Phát được xây dựng để phát triển mảng vận tải tập trung vào vận tải Miền Nam với mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại thị khu vực phía Nam. Chúng tôi tập trung các tuyến liên tỉnh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước… bên cạnh đó còn có các tuyến chở hàng đi các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… Ngoài ra chúng tôi cũng nhận chở hàng về các khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ như Lâm Đồng, Nha Trang, Phan Thiết, Bình Định… khi quý khách yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng bất cứ đâu với dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đảm bảo vận chuyển an toàn, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà khách hàng cần, vận chuyển đi bất cứ đâu mà khách hàng muốn. Làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ tận tâm phục vụ 24/7.
Chính sách giá luôn rõ ràng, không tăng giá, báo giá sai với phương châm của Vận Tải Miền Nam Tân Thành Phát đi thật xa cùng khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2016 - 2021

Là tiền thân từ Vận Tải Thành Phát khởi đầu là những đội xe nhóm nhỏ lẽ, dần dần chúng tôi xây dựng thành một đội ngũ vận tải với mô hình công ty chuyên nghiệp qua các năm. Số lượng nhân viên hiện nay đã hơn 30 người, số lượng xe tải hơn 30 đầu xe để phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2022 - nay

Vận Tải Miền Nam Tân Thành Phát được ra đời với mục tiêu tập trung đẩy mạnh thị trường vận tải tại khu vực phía Nam. Với kinh nghiệm từ đàng anh Thành Phát, chúng tôi dễ dàng xây dựng đội ngũ phát triển cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thời gian sắp tới, kinh tế Việt Nam có những chuyển biến tích cực thì hứa hẹn ngành vận tải nước nhà nói chung và tại miền Nam nói riêng càng đẩy mạnh. Thị trường tập trung tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ là chủ yếu. Hàng hóa chúng tôi vận chuyển hầu hết các mặt hàng, từ các đơn vị các nhân cho đến doanh nghiệp tại nhiều khu công nghiệp tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…

6

HƠN 6 NĂM KINH NGHIỆM VẬN TẢI

40

40 đầu xe tải lớn nhỏ

100

HƠN 100 ĐỐI TÁC

1000

HƠN 1000+ CHUYẾN XE ĐÃ THỰC HIỆN